Mỳ vằn thắn

Danh mục:

Giá:70.000VNĐ

  • Mỳ làm từ lúa mạch nguyên cám giàu chất dinh dưỡng, sợi tươi dai , giòn thơm ngon
  • Nhận ship hàng khu vực Hà Nội và ship đi các tỉnh khác
  • Bán lẻ theo hộp 1kg
  • Mua số lượng lớn liên hệ 0979 164 667 – 0911 643 366
Mua ngay

Mô tả

mỳ vằn thắn

Mỳ vằn thắn của Bears.vn được làm nguyên chất từ lúa mạch nguyên cám giàu chất dinh dưỡng. Mỳ mang màu vàng tươi tự nhiên từ trứng. Sợi mỳ dai, giòn thơm ngon, không giống mỳ thường bán ở chợ, siêu thị. Mỳ không bị nở nhiều khi nước sốt hay canh quá nóng. Do đó khi chế biến bạn không phải quá lo lắng đến việc nở và trương phồng mất ngon.

Sử dụng để chế biến mỳ vằn thắn hoặc các món nấu và xào kèm nước sốt gia vị cực ngon.

Sản phẩm đảm bảo an toàn chất lượng với nguyên liệu chế biến tự nhiên. Hàng bán được chuẩn bị mới mỗi ngày. Đặc biệt KO HÀN THE, ko phụ gia độc hại.

Với tay nghề lâu năm và công thức làm mỳ vằn thắn gia truyền, Bears.vn đang là nhà cung cấp Mỳ tươi – Vỏ bánh gối – Vỏ há cảo – Sủi cảo cho hàng loạt các nhà hàng, cửa hàng uy tín trên địa bàn Hà Nội.

Bảo quản: Để ngăn mát được 2 đến 3 ngày, ngăn đá để được 3 tuần đến 1 tháng ( Trước khi ăn, hãy cho mỳ ra ngoài tủ lạnh để khoảng 30 phút đến 1 tiếng, sợi mỳ ăn sẽ ngon hơn thả trực tiếp vào nước trần )

mỳ vằn thắn

Chế biến: Thả mình trần sơ qua với nước sôi rồi cho ra bát là có thể sử dụng. Sắp thêm sủi cảo, há cảo, thịt, nấm,… và chan nước dùng lên. Bạn sẽ có ngay một tô mì có hương vị đặc trưng cho bữa ăn gia đình thêm độc đáo.


>> Xem thêm: Các công thức nấu ăn ngon miệng

>> Theo dõi Fanpage của Bears.vn tại Đây