Vỏ bánh Há Cảo - Sủi cảo
Bears là Cơ sở sản xuất Vỏ bánh gối- Há Cảo – Sủi Cảo – Uy Tín Và Chất Lượng – Sỉ Lẻ toàn quốc . Vỏ bánh được làm từ loại bột mỳ ngon , cao cấp khi chiên giòn tan và đặc biệt không bị ngấm dầu mỡ .
– Nhận ship hàng khu vực Hà Nội và ship đi các tỉnh khác.
– Vỏ Há Cảo – Sủi Cảo : 80k/ kg
>> Giảm giá khi Mua từ 2kg : 70k/ kg
Bánh há cảo chiên giòn, sủi cảo hấp màu trắng được làm từ vỏ bánh há cảo-sủi cảo Vỏ bánh há cảo hình vuông giòn tanBảo quản : Để ngăn mát được 2 đến 3 ngày , ngăn đá để được 3 tuần đến 1 tháng ( khi nào ăn thì cho vỏ bánh bọc nguyên trong báo ra ngoài tủ lạnh để khoảng 5 đến 6 tiếng vỏ bánh mềm trở lại như lúc đầu )
Chế biến : Vỏ bánh chiên 2 lửa sẽ giòn tan và ngon hơn . Chiên lần 1 ngập dầu chiên qua , chiên lần 2 ít dầu, khi chiên ko để lửa to quá dễ cháy bánh .
Hotline: 0979164667
Website: https://bears.vn
Cách làm há cảo
Làm vỏ bánh há cảo bằng bột năng thơm ngon
Cách làm há cảo chay lạ miệng với Vỏ Bánh Gối – Hải Nguyệt
Há cảo 7 màu – món ăn giới trẻ mê mẩn
Bí mật cách làm há cảo chiên giòn ngon ngây ngất
Cách làm há cảo nhân thịt thơm ngon đơn giản gọn nhẹ
Vỏ bánh Há Cảo
Vỏ bánh há cảo
Giá:80.000VNĐ
Vỏ bánh há cảo chiên giòn, hình vuông, có kích thước 8cm Bảo quản : Để ngăn mát được 2 đến 3 ngày , ngăn đá để được 3 tuần đến 1 tháng ( khi nào ăn thì cho vỏ bánh bọc nguyên trong báo ra ngoài tủ lạnh để khoảng 5 đến 6 tiếng vỏ bánh mềm trở lại như lúc đầu ) Chế biến : Vỏ bánh chiên 2 lửa sẽ giòn tan và ngon hơn . Chiên lần 1 ngập dầu chiên qua , chiên lần 2 ít dầu, khi chiên ko để lửa to quá dễ cháy bánh . Hotline: 0979164667 Website: https://bears.vnThêm vào giỏ hàngVỏ bánh há cảo hình vuông
Giá:80.000VNĐ
Vỏ bánh hình vuông được làm từ bột mỳ chất lượng hàng đầu nên không ngấm mỡ và giòn tan nếu chiên làm hai lần. Vỏ há cảo hình vuông sẽ được đặt làm với kích thước tùy theo yêu cầu của người dùng.Thêm vào giỏ hàngVỏ bánh há cảo 7cm
Giá:80.000VNĐ
Vỏ bánh há cảo 7cm được làm từ bột mỳ thượng hạng, giòn tan khi chiên và đặc biệt không ngấm mỡ, không béoThêm vào giỏ hàng