Nồi chiên không dầu hay còn gọi là nồi chiên chân không đã và đang chứng tỏ được sự tiện dụng và lợi ích to lớn dành cho sức khỏe bằng cách giảm đến 80% lượng dầu mỡ thừa trong thực phẩm. Không phải ai cũng biết công thức nấu ăn ngon bằng nồi chiên không dầu. Hôm nay Bear.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chiên há cảo bằng nồi chiên không dầu.
Contents
Nguyên liệu cần chuẩn bị
Với công thức này, bạn hoàn toàn có thể làm khoảng chừng 20 chiếc há cảo .
Phần vỏ
- 4 chén bột mì Bạn có thể đặt mua vỏ bánh há cảo tại đây
- 2 cốc nước
- 1/3 muỗng cà phê muối
Phần nhân
- 1.5 chén thịt lợn xay
- 1/2 chén tôm băm nhỏ
- 2 chén cải thảo
- 1 muỗng cà phê gừng
- 1 muỗng canh hành lá
- 1.5 muỗng cà phê muối
- 2 muỗng canh nước tương
- 2 muỗng canh rượu trắng
- 1/3 muỗng cà phê tiêu trắng
- 1 muỗng canh dầu mè
- 1 muỗng canh dầu thực vật
Các bước làm há cảo
- Bước 1: Tôm bóc vỏ, thái thành từng miếng nhỏ.
- Bước 2: Trộn đều tôm với thịt, cùng đầu hành trắng, tiêu xay và nước mắm.
- Bước 3: Xúc một thìa nhân nhỏ vào vỏ há cảo, gói lại và tạo hình. Làm lần lượt đến hết.
Cách chiên há cảo bằng nồi chiên không dầu
Địa chỉ cung cấp vỏ bánh há cảo tại hà Nội
- Vỏ bánh được làm từ loại bột mỳ ngon , cao cấp khi chiên giòn tan và đặc biệt không bị ngấm dầu mỡ
- Vỏ Bánh Gối : 1500d/ vỏ
- Mua từ 200 vỏ : 1200d/ vỏ
- Từ 300 vỏ trở lên : 1000d/ vỏ
- Vỏ Há Cảo – Sủi Cảo : 80k/ kg
- Mua từ 2kg : 70k/ kg
- Đế bánh pizza size 23 :20k
- Đế bánh pizza size 20:15k
- Đế bánh pizza sỉ :inbox
- Bảo quản : Để ngăn mát được 2 đến 3 ngày , ngăn đá để được 3 tuần đến 1 tháng ( khi nào ăn thì cho vỏ bánh bọc nguyên trong báo ra ngoài tủ lạnh để khoảng 5 đến 6 tiếng vỏ bánh mềm trở lại như lúc đầu )
BEARS.VN
Địa chỉ 1 : 73 Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội .
Địa chỉ 2 : Số nhà 89 ngõ 580 Trường Chinh , phường Khương Thượng , quận Đống Đa , Hà Nội
Hotline: 0979 164 667 – 0911 643 366
Email: kimnguyet8082@gmail.com
Website: https://bears.vn
Fanpage: Vỏ bánh gối – Hải Nguyệt