Trong các món ăn vặt nổi tiếng khắp ba miền thì bánh gối luôn là một trong những món được nhiều người yêu thích  luôn muốn học hỏi cách làm nhấtĐiểm đặc biệt nhất làm nên món bánh này đó  lớp vỏ bánh vàng ươmgiòn rụm.

Tuy nhiênhầu hết mọi người đều ngại khi làm phần vỏ bánh vì nếu không cho nước  bột đúng tỉ lệ thì rất dễ làm bột nhão hoặc khô. Biết được khó khăn đó của mọi người chị Đỗ Kim Nguyệt đã mạnh dạn mở cửa hàng vỏ bánh gối Hải Nguyệt. Vỏ phải được làm từ loại bột mỳ ngon, được chọn lọc kỹ, chiên giòn tan và đặc biệt không thấm dầu mỡ.

Được mở cửa gần 5 năm Hải Nguyệt đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trườngshopee, now foody, grapood …không chỉ kinh doanh vỏ bánh gối chị còn có thêm đế bánh piza, vỏ hải cảo- sủi cảo để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Được hỏi về phương châm kinh doanh của cửa hàng chị Nguyệt chia sẻ:” Phải luôn đặt cái tâm lên trên hết. Luôn kinh doanh cam kết nói không với phẩm màuchất bảo quản. Lấy chất lượng làm nền tảng”

Vỏ bánh gối Hải Nguyệt đã đang và không ngừng khẳng định chất lượng của mình. Cam kết mang đến cho người dùng những chiếc vỏ bánh thơm ngon và an toàn.

Mọi người có thể mua sỉ với giá ưu đãi qua

Hotel : 0979164667

Link web ( www.bears.vn),

Hoặc Link shopee ( https://shopee.vn/product/86681046/5376939780?smtt=0.86682523-1613136250.9)
để được tư vấn và đặt hàng.