Sủi cảo có thể làm thành ѕủi cảo hấp, ѕủi cảo nước dùng…Và hôm naу, mách đến các bạn mónѕủi cảo chiên giòn tan ngon miệng ᴠà đặc biệt cách làm ѕủi cảo chiên đơn giản không làm khó được bạn đâu. Hãу cùng  bears.vn хem qua nhé!

Về phần nguyên liệu cho cách làm sủi cảo chiên này, bạn cần có:

  • Thịt lợn nạc (bạn có thể dùng thịt ba chỉ củng được)
  • Hành lá,  rau xà lách, Bắp cải, Hẹ, Hành tây
  • Gia vị: nước tương, tỏi băm, gừng, đường, dầu mè, tiêu, rượu
  • Và phần bột làm bánh sủi cảo : Nước, Muối và bột mì, đường.

Công thức làm bánh gồm các bước

Bước 1: Sơ chế phần nguyên liệu

Với thịt lợn nạc bạn mua về rửa sạch qua nước muối loãng, cho ra để ráo, cắt thái miễng nhỏ rồi băm nhuyễn ra hoặc dùng máy để xay nhừ ra cho ra tô lớn để riêng.

 

Với phần hành lá, rau xà lách, Bắp cải, Hẹ, Hành tây bạn rửa sạch tất cả để ráo và cắt nhỏ như hạt lựu. Gừng bạn gọt vỏ và mài lấy nước.

Bạn cho tất cả phần nguyên liệu trên vào tô rồi nêm nếm thêm ít đường, hạt tiêu,…trộn đều tất cả để được phần nhân của sủi cảo.

Bước 2: Làm vỏ Sủi cảo

– Để làm vỏ bánh sủi cảo, bạn cho muối vào bột mỳ, trộn đều, vừa trộn, vừa thêm chút nước, không nên cho nhiều nước quá.

– Đến khi bột sệt quánh lại thì bạn tiến hành vo chúng thành từng khối tròn, thêm bột làm bánh sủi cảo và để chừng 30 phút.

=>> Bạn có thể mua sẵn vỏ bánh tại vỏ bánh gối – Hải Nguyệt – CƠ SỞ SẢN XUẤT VỎ BÁNH GỐI GIA TRUYỀN .

💚 Chuyên cung cấp các loại : Vỏ Bánh Gối – Há Cảo – Sủi Cảo – Uy Tín Và Chất Lượng – Sỉ Lẻ toàn quốc.
💚 Vỏ bánh được làm từ loại bột mỳ ngon , cao cấp khi chiên giòn tan và đặc biệt không bị ngấm dầu mỡ .
Nhận ship hàng khu vực Hà Nội và ship đi các tỉnh khác .
💖 Vỏ Bánh Gối : 1500d/ vỏ – Mua từ 200 vỏ : 1200d/ vỏ – Từ 1000 vỏ : 1000d/ vỏ
💖 Vỏ Há Cảo – Sủi Cảo : 80k/ kg – Mua từ 2kg : 70k/ kg

Bước 3: Gói sủi cảo

Bạn lấy một miếng vỏ bánh sủi cảo và cho nhân vào giữa vừa đủ rồi thoa nhẹ chút nước theo rìa bánh để vỏ bánh dễ dính vào nhau.

Cách làm sủi cảo chiên

– Gói lại rồi nhúng những nếp đều nhau ở một phần vỏ bánh cho đến khi hết.

Cách làm sủi cảo chiên

– Sau đó bạn xếp bánh ra khay hoặc dĩa có rắc sẵn bột áo để bánh khỏi dính vào nhau.

Bước 4: Tiến hành chiên bánh 

Sau khi gói xong phần bánh, bạn cho chảo đáy sâu hoặc nồi lên bếp, cùng phần dầu ăn để chiên, bạn nhớ cho nhiều dầu đủ ngập sủi cảo nhé. Bạn cho lần lượt từ bánh sủi cảo vào chiên.

Sau khi chiên hết phần bánh, bạn vớt ra để lên giấy thấm dầu. Bạn cho thêm ít tương ớt cay ra chén nhỏ ăn kèm.

Cách làm sủi cảo chiên

 

Địa chỉ cung cấp vỏ bánh gối – sủi cả uy tín tại Hà Nội

🏚  Cơ sở sản xuất Vỏ Bánh Gối – Há Cảo – Sủi Cảo – Uy Tín Và Chất Lượng – Sỉ Lẻ toàn quốc .
🌮 Vỏ bánh được làm từ loại bột mỳ ngon , cao cấp khi chiên giòn tan và đặc biệt không bị ngấm dầu mỡ .
💖 Vỏ Bánh Gối : 1500d/ vỏ
➡️ Mua từ 200 vỏ : 1200d/ vỏ
➡️ Từ 300 vỏ trở lên : 1000d/ vỏ
💖 Vỏ Há Cảo – Sủi Cảo : 80k/ kg
➡️ Mua từ 2kg : 70k/ kg
🛡  Bảo quản : Để ngăn mát được 2 đến 3 ngày , ngăn đá để được 3 tuần đến 1 tháng ( khi nào ăn thì cho vỏ bánh bọc nguyên trong báo ra ngoài tủ lạnh để khoảng 5 đến 6 tiếng vỏ bánh mềm trở lại như lúc đầu )
Cách làm sủi cảo chiên

Theo dõi các công thức làm bánh Sủi cảo tại nhà TẠI ĐÂY. Chúc bạn thành công với công thức của Bears.vn


BEARS.VN

Địa chỉ 1 : 73 Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội .

Địa chỉ 2 : Số nhà 89 ngõ 580 Trường Chinh , phường Khương Thượng , quận Đống Đa , Hà Nội.

Hotline: 0979 164 667 – 0911 643 366

Email: kimnguyet8082@gmail.com

Website: https://bears.vn

Fanpage: Vỏ bánh gối – Hải Nguyệt