Cách làm vỏ bánh gối giòn thơm, đơn giản tại nhà chỉ với bột mì, bạn đã biết chưa? Cùng tìm hiểu công thức làm vỏ bánh gối với Bears.vn nhé.

Những chiếc bánh gối vàng ruộm, nóng hổi, dai giòn vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, bạn có thể vào bếp tự làm vỏ bánh từ bột mì rất đơn giản theo hướng dẫn của Bears.vn tại đây. Cách làm vỏ bánh gối

 

Cách làm vỏ bánh gối và nguyên liệu làm Vỏ bánh gối làm bằng bột mì đa dụng

  • Bột mì đa dụng     200 gr
  •  Bột bắp                50 gr
  • Muối                     1/2 muỗng cà phê

Cách làm vỏ bánh gối

Bước 1 : Cho lần lượt vào tô 200gr bột mì đa dụng, 1/2 muỗng muối, 100ml nước lọc rồi trộn đều bột. Tiếp đến, dùng tay gom bột lại thành một khối.

Bước 2: Bạn cho hết bột đã trộn lên mặt bàn, sau đó dùng tay nhào bằng cách gấp đôi khối bột, lặp lại thao tác khoảng 30 lần đến khi bột thành khối dẻo mịn và không còn bột rớt ra ngoài là hoàn tất.

Cách làm vỏ bánh gối

Bước 3: Ủ bột Tiếp đến, bạn cho khối bột vào tô, dùng màng bọc thực phẩm bọc kín miệng. Ủ bột trong vòng 2 tiếng.

Bước 4 : Tạo hình bánh

Sau 2 tiếng bạn lấy khối bột ra, xoa lên một ít bột bắp rồi lăn bột thành hình trụ dài. Sau đó, bạn cắt bột thành 10 phần bằng nhau.

Mỗi phần bột bạn vo tròn lại bằng cách túm các góc vào giữa. Lấy bột bắp làm bột áo, xoa lên mặt phẳng, cây cán bột và một ít lên viên bột, sau đó cán bột thành miếng mỏng.

Cách làm vỏ bánh gối

Bước 5: Thành phẩm

Vỏ bánh gối làm đơn giản từ bột mì đa dụng mà mềm dai, không bị rách, khi chiên vỏ bánh giòn thơm rất hấp dẫn.

Cách làm vỏ bánh gối

Bears.vn địa chỉ mua vỏ bánh gối ngon

Còn gì vui hơn khi các mẹ và con chỉ cần ở nhà tự tay làm bánh cho gia đình. Nếu không có thời gian làm vỏ bánh bạn cũng có thể liên hệ chúng tôi theo website https://bears.vn/ 

Bears.vn  chuyên cung cấp sỉ & lẻ .. VỎ BÁNH GỐI … – Bảo đảm ngon, sạch & chất lượng Shop còn có mỳ trứng, vỏ há cảo , sủi cảo ( nhân tôm hoặc thịt ) . Hàng đảm bảo luôn tươi mới mỗi ngày .

  • HSD: 2 tháng kể từ ngày sản xuất(bảo quản ngăn đá ).
  • Bảo quản ngăn mát ( 3 ngày ) Không chất bảo quản,hàn the. Nhận giao sll cho nhà hàng
  • Giao hàng trong ngày tại Hà Nội .

Cơ sở sản xuất Vỏ Bánh Gối – Há Cảo – Sủi Cảo – Uy Tín Và Chất Lượng – Sỉ Lẻ toàn quốc .
Vỏ bánh được làm từ loại bột mỳ ngon , cao cấp khi chiên giòn tan và đặc biệt không bị ngấm dầu mỡ .
Vỏ Bánh Gối : 1500d/ vỏ
Mua từ 200 vỏ : 1200d/ vỏ
Từ 300 vỏ trở lên : 1000d/ vỏ
Vỏ Há Cảo – Sủi Cảo : 80k/ kg
Mua từ 2kg : 70k/ kg
Bảo quản : Để ngăn mát được 2 đến 3 ngày , ngăn đá để được 3 tuần đến 1 tháng ( khi nào ăn thì cho vỏ bánh bọc nguyên trong báo ra ngoài tủ lạnh để khoảng 5 đến 6 tiếng vỏ bánh mềm trở lại như lúc đầu )
Chế biến : Vỏ bánh chiên 2 lửa sẽ giòn tan và ngon hơn . Chiên lần 1 ngập dầu chiên qua , chiên lần 2 ít dầu , khi chiên ko để lửa to quá dễ cháy bánh .
Nhận ship hàng khu vực Hà Nội và ship đi các tỉnh khác .
 Liên hệ đến số điện thoại : 0979164667
Liên hệ shoppe: shoppe/vobanhgoihanoi  hoặc qua website : https://bears.vn/ Để mua sản phẩm của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Bears.vn
Địa chỉ 1 : 73 Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội .
Địa chỉ 2 : Số nhà 89 ngõ 580 Trường Chinh , phường Khương Thượng , quận Đống Đa , Hà Nội
Hotline: 0979 164 667 – 0911 643 366
Email: kimnguyet8082@gmail.com
Website: https://bears.vn
Facebook: Banhgoingon