Đế bánh pizza bị cứng cách nhận biết như thế nào dưới con mắt của một người tiêu dùng. “Cứng” là tính từ nếu dùng để mô tả cho đế bánh pizza. Nghĩa là chỉ về chiếc bánh có độ giòn cao và không bị biến dạng hình thù ban đầu. Hãy cùng bears.vn tìm hiểu về các cách nhận biết đế bánh cứng.

Chạm tay để nhận biết đế bánh pizza có bị cứng không

– Có nhiều cách để nhận biết và thử nghiệm đế bánh pizza có còn chất lượng hay không. Đế pizza bị cứng ta dùng cách chạm tay vào để nhận biết. Đế pizza mới sản xuất ngay lập tức ta có thể cảm nhận được hương thơm được lan tỏa. Tiếp theo là khi cầm chiếc bánh lên.

– Dùng đầu của một ngón tay nhấn xuống ta sẽ thấy ngay lập tức chiếc bánh bị thủng. Đúng như hình đầu ngón tay đã tác động lên nó và làm vỡ một mảnh nhỏ trên mặt bánh. Nhìn xuyên qua ra vết thủng hoặc bẻ bánh ra sẽ thấy một lớp kết cấu xốp bên trong.

Bánh Pizza

Đế bánh pizza bị cứng nhận biết trực quan

– Đế bánh pizza khi còn mới vừa được nướng ra lò bằng mắt nhìn quan sát. Bạn sẽ thấy chúng có một màu vàng nhẹ hoặc màu trắng. Màu của bánh phụ thuộc vào công thức của tùy từng cơ sở sản xuất ra chúng nhưng nhìn chung chúng có màu tươi sáng.

– Quan sát viền ngoài của đế bánh pizza. Dù được định hình bằng khuôn hay được nặn bằng tay nếu là chiếc bánh mới. Thì lòng bánh và viền bánh có cùng một màu tươi sáng như nhau. Nhìn kỹ bạn sẽ thấy một lớp bột phủ sương mờ hoặc ánh lên một lớp bột lóng lánh như một  lớp nhũ trang điểm cho bánh.

Bạn cũng có thể dùng một ngón tay quệt một đường lên mặt bánh. Thấy bột dính vào đầu ngón tay đó cũng là dấu hiệu cho biết rằng bánh còn đủ chất lượng.

– Đế bánh pizza bị cứng chất lượng kém nhận biết qua quan sát bạn sẽ thấy. Khi chiếc bánh bị co vào so với khi chiếc bánh mới ban đầu vừa mua. Bánh bị cong vênh và có đường nứt nẻ. Mặt bánh khô cong do thiếu độ ẩm. Viền bánh có đường tối màu do tiếp xúc với không khí nhiều hơn vị trí khác. Màu bánh loang lổ chỗ đậm chỗ nhạt, không còn là một màu thống nhất như chiếc bánh mới. Rõ ràng hơn nếu chiếc bánh không tỏa ra hương vị và chuyển sang mùi men chua bốc lên. Chứng tỏ là đế bánh đã kém chất lượng hoặc không còn đủ chất lượng để dùng được nữa.

Bánh Pizza

 

Địa chỉ mua vỏ bánh pizza Uy tín tại Hà Nội

– Đế bánh pizza ngon rẻ, chất lượng là đây, đế bánh được làm bằng bột mì, có nêm nếm sẵn gia vị, lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

– Thêm vào đó, ở đây nhận giao đế bánh pizza trên toàn quốc, vận chuyển bằng xe lạnh nên không lo đế bánh bị mốc, ẩm.

– Đế bánh pizza ở đây được làm tại nhà, chỉ khi có khách đặt mới làm để giữ độ tươi ngon cho đế bánh. Các loại đế bánh từ mỏng đến dày, đủ mọi kích cỡ (từ 20cm đến 27cm) tha hồ để bạn lựa chọn.

  •  Đế Pizza bên mình SẢN XUẤT MỚI HÀNG NGÀY để đảm bảo độ tươi ngon khi đến tay Quý Khách Hàng nhé.
  •  Ưu Điểm :
  •  Đầy đủ các size từ 15cm. 16cm.18cm 20cm
  •  Đế bánh tròn – đẹp đảm bảo thẩm mỹ khi ra bánh thành phẩm
  •  Thơm – xốp và mềm nếu nướng lửa lớn
  •  Chất lượng bánh Ngon vì sử dụng các nguyên liệu được chọn lọc từ bột mì ,men,dầu oliu,lá gia vị loại cao cấp .
  •  Giá tốt cho Số Lượng sỉ từ 80 cái đến 100 cái.
Inbox em nhận giá sỉ tốt nhất nhé !!
 📞 Liên hệ đến số điện thoại : 0979164667 – Hoặc shopee: vobanhgoihanoi

BEARS.VN

Địa chỉ 1 : 73 Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội .
Địa chỉ 2 : Số nhà 89 ngõ 580 Trường Chinh , phường Khương Thượng , quận Đống Đa , Hà Nội

Hotline: 0979 164 667 – 0911 643 366

Email: kimnguyet8082@gmail.com

Websitehttps://bears.vn

Fanpage: Pizza – Hải Nguyệt