Bánh gối là một thứ bánh ngon dẫn dã vô cùng nổi tiếng, hẳn ai cũng biết để có được một cái bánh gối ngon thì vỏ bánh là 1 phần không thể thiếu. Nếu bánh chia tỉ lệ bột và nước không đúng sẽ làm bánh bị nhão hoặc khô.

vỏ bánh gối

Tuy chỉ là một món ăn vặt, nhưng để làm ra một chiếc bánh gối thơm ngon, với phần vỏ chín vàng, khi ăn giòn rụm, phần nhân đậm đà không béo… đòi hỏi không ít công sức của người thợ làm bánh. Vỏ bánh là phần đơn giản nhất nhưng cũng là phần tốn nhiều công sức nhất.

Nguyên liệu làm vỏ bánh gối

Được làm từ bột mì vỏ bánh ngon đòi hỏi phải vừa mềm, vừa dẻo, khi cuốn nhân lại không bị bể, nhưng lại không được quá dầy để khi rán nhanh chín vàng giòn thơm ngon.

vỏ bánh gối

Nhân bánh gối cũng khá kỳ công với một hỗn hợp gần 10 nguyên liệu khác nhau như: trứng cút luộc; lòng đỏ trứng muối, miến, mộc nhĩ, lạp xưởng, thịt băm nhỏ, các loại gia vị…

Tất cả các hỗn hợp trên được thái nhỏ, trộn với gia vị vừa ăn và không cho cảm giác ngấy. Vỏ bánh được trải ra bề mặt, phần nhân cho vào ở giữa, gấp đôi lại rồi bóp chặt mép bánh. Từng chiếc bánh xếp chồng lên nhau như những chiếc gối (có lẽ vì vậy mà bánh có tên là bánh gối).

Cách bảo quản vỏ bánh gối

Bảo Quản : Để ngăn mát được 2 đến 3 ngày , ngăn đá để được 3 tuần đến 1 tháng ( khi nào ăn thì cho vỏ bánh bọc nguyên trong báo ra ngoài tủ lạnh để khoảng 5 đến 6 tiếng vỏ bánh mềm trở lại như lúc đầu )

➡️ Vỏ Bánh Gối : 1500d/ vỏ
➡️ Mua từ 200 vỏ : 1200d/ vỏ
vỏ bánh gối
Địa chỉ cung cấp vỏ bánh gối uy tín – chất lượng.
Bears.vn với tay nghề lâu năm và nghề làm bánh gối, vỏ bánh được truyền lại từ ông bà, của hàng bánh gối xin trân trọng mời các mẹ, các chị em có nhu cầu mua vỏ bánh gối, sủi cảo, há cảo, mỳ vằn thắn… về làm tại nhà hãy đến mua tại cơ sở của chúng tôi tại các cơ sở:
  • Cơ sở 1: 73 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
  • Cơ sở 2: 148b Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Cơ sở 3: P101 – I4 – Lương Đình Của – Đống Đa – Hà Nội

Chúng tôi cam kết những vỏ bánh đều được làm từ bột mì ngon, sản phẩm đều mới làm ra. Mua số lượng nhiều sẽ được để giá sỉ.


Thông tin liên hệ:
bears.vn
Địa chỉ 1 : 73 Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội .
Địa chỉ 2 : Số nhà 89 ngõ 580 Trường Chinh , phường Khương Thượng , quận Đống Đa , Hà Nội
Hotline: 0979 164 667 – 0911 643 366
Email: kimnguyet8082@gmail.com
Website: https://bears.vn
Facebook: Banhgoingon