Há cảo được đánh giá là món ăn vặt với hương vị đa dạng, dễ làm, chế biến nhanh. Cũng vì lí do đó, để phục vụ cho việc nấu nướng, những dụng cụ hỗ trợ làm há cảo xuất hiện ngày càng nhiều. Từ những máy móc, dụng cụ chỉ hỗ trợ làm một phần cho há cảo đến công nghệ làm há cảo hàng loạt.

Một số dụng cụ làm há cảo hiện có trên thị trường

Dụng cụ làm há cảo thủ công

Khuôn làm há cảo

dụng cụ làm há cảo - khuôn gói há cảo

Khuôn làm há cảo là một dụng cụ làm há cảo rất phổ biến hiện nay. Khuôn há cảo dùng để tạo hình há cảo, bánh xếp, sủi cảo dễ dàng, nhanh chóng và đẹp mắt hơn.

Khuôn này có cấu tạo bằng nhựa chất lượng cao hoặc inox chuyên dùng cho thực phẩm, an toàn cho sức khỏe con người. Khuôn làm há cảo sở hữu cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng, dễ lau chùi. Đặc biệt là khuôn nhựa này được đúc theo đúng tạo hình của há cảo truyền thống. Vì vậy bạn không cần phải tốn thời gian uốn nắn, tạo mép bánh… Nhờ đó mà các thành phẩm có ngoại hình đồng nhất, cân đối.

Dụng cụ làm há cảo công nghiệp

Máy làm há cảo

Đúng với tên sản phẩm, máy làm há cảo sẽ giúp bạn có những chiếc bánh há cảo thơm ngon theo quy trình hoàn toàn tự động. Đây là trợ thủ đắc lực cho các cơ sở sản xuất, chế biến há cảo, sủi cảo, bánh xếp, bánh Mandu, dimsum có quy mô từ vừa tới lớn.

Nếu bạn muốn làm nhiều loại bánh khác nhau (bánh xếp, bánh Mandu, bánh samosa, dimsum, bánh Ravioli, bánh Dumpling…) thì bạn có thể dễ dàng thay đổi kiểukhuôn làm bánh gối, há cảo trên máy. Nhờ vậy mà bất kỳ cơ sở sản xuất hay nhà máy sản xuất thực phẩm chuyên nghiệp nào cũng có thể dễ dàng tự động hóa quy trình sản xuất, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm.

Bánh há cảo, sủi cảo,…được làm công nghiệp đảm bảo đồng đều, đẹp mắt. Lớp vỏ mềm mịn, dai ngon, không bị bung rách.

Máy trộn bột

Để hỗ trợ sản xuất làm há cảo số lượng lớn, thị trường cho ra mắt nhiều dòng máy công nghệ cao giúp gia tăng năng suất, trong đó có máy trộn bột.

Khi sản xuất số lượng lớn thì đồng nghĩa với việc bạn phải trộn khối bột lớn và dai. Đánh tay sẽ rất mất thời gian. Khi hoạt động, máy này sẽ quay cùng lúc cả cối trộn và càng đánh. Nhờ đó mà khối bột được nhồi kỹ, cho độ đàn hồi tốt và trộn đạt yêu cầu trong thời gian ngắn.

Máy cán bột

Dòng máy cán bột cũng là một trong những thiết bị các cơ sở sản xuất nên sở hữu, mang lại hiệu quả cao. Máy cán bột sẽ giúp bạn dễ dàng tạo được lớp bột mỏng mịn. Máy có thể cán mỏng đều các lớp bột ở nhiều độ dày, mỏng khác nhau. Máy cán bột rất phổ biến, được dùng để làm vỏ bánh (bánh há cảo, sủi cảo, bánh xếp, bánh gối, bánh Mandu, Baoz Dimsum, bánh mì…). Hoặc dùng máy cán bột để làm mì sợi, da hoành thánh, vằn thắn… Thành phẩm tạo ra đồng đều, mỏng mịn đạt chuẩn, chất lượng cao.

Máy làm vỏ há cảo đa năng

Máy làm vỏ há cảo đa năng tự động tạo vỏ há cảo mỏng mịn tích hợp rắc bột khô hai mặt. Máy có công suất lớn nhưng kích thước rất nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian chế biến. Thiết bị này rất phù hợp cho các công ty, cơ sở sản xuất và kinh doanh há cảo. Với loại máy làm vỏ há cảo này, các cơ sở sản xuất, hộ kinh doanh sẽ dễ dàng cải tiến quy trình sản xuất từ thủ công sang hiện đại. Tiết kiệm thời gian và nâng cao năng suất.


BEARS.VN

Địa chỉ 1 : 73 Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội .
Địa chỉ 2 : Số nhà 89 ngõ 580 Trường Chinh , phường Khương Thượng , quận Đống Đa , Hà Nội.

Hotline: 0979 164 667 – 0911 643 366

Email: kimnguyet8082@gmail.com

Websitehttps://bears.vn

Fanpage: Vỏ bánh gối – Hải Nguyệt