Bánh gối là món ăn vặt ngon không thể thiếu trong mùa Đông Lớp vỏ giòn rụm còn nhân bên trong được là từ thịt, rau củ mềm ngọt, khi ăn chấm cùng ít nước mắm chua ngọt, dưa góp càng khiến bạn khó quên. Hãy cùng bears.vn tìm hiểu nhân bánh gối cần những gì?

Nhân bánh gối chúng ta có thể làm theo nhân mặn và nhân chay, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chuyển bị nguyên liệu của 2 loại nhân bánh này.

Nhân bánh gối mặn bao gồm:

  • 250gr thịt băm
  • 7 quả trứng cút
  • Hành tây, cà rốt, củ đậu, hành lá, hành tím, mộc nhĩ, miến dong
  • Gia vị: Dầu mè, đường, muối, hạt nêm, tiêu, bột ngọt, dầu hào

Nhân bánh gối

Vỏ bảnh gối bạn có thể mua sẵn tại các cơ sở làm sẵn – Cơ sở sản xuất Vỏ Bánh Gối – Há Cảo – Sủi Cảo – Uy Tín Và Chất Lượng – Sỉ Lẻ toàn quốc . Vỏ bánh được làm từ loại bột mỳ ngon, cao cấp khi chiên giòn tan và đặc biệt không bị ngấm dầu mỡ .

  • Vỏ Bánh Gối : 1500d/ vỏ
  • Mua từ 200 vỏ : 1200d/ vỏ
  • Từ 300 vỏ trở lên : 1000d/ vỏ
  • Vỏ Há Cảo – Sủi Cảo : 80k/ kg
  • Mua từ 2kg : 70k/ kg
Bảo quản : Để ngăn mát được 2 đến 3 ngày , ngăn đá để được 3 tuần đến 1 tháng ( khi nào ăn thì cho vỏ bánh bọc nguyên trong báo ra ngoài tủ lạnh để khoảng 5 đến 6 tiếng vỏ bánh mềm trở lại như lúc đầu )
🍝 🍝 🍝 Chế biến : Vỏ bánh chiên 2 lửa sẽ giòn tan và ngon hơn . Chiên lần 1 ngập dầu chiên qua , chiên lần 2 ít dầu , khi chiên ko để lửa to quá dễ cháy bánh .
🚌 🚌 🚌 Nhận ship hàng khu vực Hà Nội và ship đi các tỉnh khác .
 📞 Liên hệ đến số điện thoại : 0979164667 – Hoặc shopee: vobanhgoihanoi

Sơ chế nguyên liệu

Trứng cút mua về thì bạn luộc khoảng 5 phút thì vớt ra và lột vỏ. Còn mộc nhĩ, cà rốt, củ đậu thì rửa sạch, cắt nhỏ vừa ăn. Với miến dong ngâm khoảng 3 phút cắt thành khúc khoảng 2cm, còn hành lá, ớt, hành tây và hành tím thì bạn băm nhỏ.

Bạn cho 1 muỗng canh dầu ăn cho vào chảo phi thơm cùng đầu hành, hành tím băm. Tiếp đến, bạn cho lần lượt thịt băm, mộc nhĩ, củ đậu, hành tây, cà rốt, miến dong đã cắt vào xào với lửa vừa.

Xào khoảng 2 phút thì bạn thêm vào 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng cà phê tiêu và 2 muỗng cà phê dầu hào. Cuối cùng, bạn tắt bếp rồi cho vào 1 muỗng cà phê dầu mè, hành lá là hoàn tất

Nhân bánh gối chay bao gồm:

  • 50gr củ sắn
  • 50gr cà rốt
  • 50gr nấm mèo
  • 50gr nấm đông cô 
  • 50gr cá bóng chay 
  • 50gr hành lá 

Nhân bánh gối

Cách sợ chế nguyên liệu.

  • Nấm đông cô, nấm mèo ngâm nước, rửa sạch rồi thái thành hạt lựu.
  • Củ sắn, cà rốt gọt vỏ, rửa sạch rồi cắt thành hạt lựu.
  • Cá bống chay cũng ngâm nước để mềm rồi vắt ráo nước, rồi cũng cắt thành hạt lựu.
  • Hành lá cắt bỏ rễ, loại bỏ những lá bị úng rồi cắt nhỏ.

Bắc chảo dầu lên bếp, khi dầu nóng cho hành vào phi thơm. Sau đó cho hết nguyên liệu đã sơ chế vào xào. Nên xào với lửa lớn rồi cho ít nước rồi nêm nếm đường, hạt nêm, tiêu,.. rồi tắt bếp.


BEARS.VN

Địa chỉ 1 : 73 Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội .
Địa chỉ 2 : Số nhà 89 ngõ 580 Trường Chinh , phường Khương Thượng , quận Đống Đa , Hà Nội

Hotline: 0979 164 667 – 0911 643 366

Email: kimnguyet8082@gmail.com

Website: https://bears.vn

Fanpage: Vỏ bánh gối – Hải Nguyệt