Mozzarella là loại phô mai được ưa chuộng, sử dụng nhiều trong công thức nấu của phương Tây như bánh pizza, ăn kèm mì ống, salad, khoai tây cuốn tôm phomai chiên ,bánh mì nướng phô mai và pepperoni, bolognese lasagna pasta lá với sốt kem thịt bò, cà tím phô mai Mozzarella đút lò,…
Contents
Sự lôi cuốn của Phô mai Mozzarella
Phô mai Mozzarella có thể coi như linh hồn trong các món pizza. Khi làm pizza, Mozzarella sẽ được bào vụn và rải đều lên mặt bánh. Dưới tác động nhiệt, phô mai tan chảy, tạo thành lớp phủ dai và kéo sợi khiến trái tim người ăn không khỏi thổn thức.
Món ăn trở nên ngon mắt hơn với phô mai Mozzarella
Về bản chất, phô mai sữa bò tại nước Ý có lượng trữ dầu và nước tối ưu để tạo ra tính đàn hồi.
Độ dính dẻo hoàn hảo của phô mai Mozzarella có thể dùng để chế biến đa dạng các món ăn vô cùng ngon miệng như: mì ý sốt kem, salad phô mai, phô mai kết hợp với gà viên, bánh mì nướng phô mai,… Màu của phô mai Mozzarella mềm và có màu trắng hoặc ngả màu vàng. Với màu sắc đẹp và kết cấu hoàn hảo, Mozzarella cuốn hút người ăn từ ánh nhìn đầu tiên.
Kích thích vị giác bằng mùi sữa
Là một sản phẩm được tạo nên từ sữa bò tại nước Ý hoặc Úc, Mozzarella gia tăng hương vị món ăn cho món ăn bằng mùi thơm dịu đặc trưng. Giúp món ăn trở nên hấp dẫn, kích thích vị giác người dùng nhờ hương thoang thoảng sữa nhẹ nhàng, kết hợp với vị béo tự nhiên.
Mozzarella giàu dinh dưỡng
Trong phô mai Mozzarella chứa đựng nhiều giá trị dinh dưỡng quí giá, góp phần bổ sung dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể:
- Chứa nhiều biotin tốt (còn được gọi là vitamin B7): có thể hòa tan trong nước đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng ngay lập tức của bạn. Phụ nữ mang thai có thể ăn phô mai để đối phó với tình trạng thiếu biotin có thể xảy ra, làm giảm mức đường huyết ở bệnh nhân tiểu đường.
- Giàu vitamin B2 và riboflavin: có thể được sử dụng hàng ngày giúp cơ thể chống lại các bệnh và tình trạng khác nhau như đau nửa đầu, thiếu máu, chống oxy hóa.
- Cung cấp vitamin B3 hoặc niacin: đóng vai trò then chốt trong việc biến chất béo thành năng lượng phù hợp trong cơ thể con người. Giúp kiểm soát cholesterol, ngăn ngừa sự xuất hiện của các bệnh như tiểu đường và viêm khớp.
- Bổ sung các vitamin tan trong chất béo quan trọng như vitamin D, vitamin E và vitamin A: Những vitamin này cần thiết cho sự hấp thụ canxi, sức khỏe của xương và bảo vệ màng tế bào.
- Chứa một lượng lớn canxi: Giúp xương và răng chắc khoẻ. Một oz phô mai mozzarella có 183 miligam canxi quan trọng để bảo vệ men răng và duy trì cấu trúc xương. Bên cạnh đó, nó đóng vai trò then chốt trong việc bảo vệ cơ tim và giảm nguy cơ ung thư ruột kế, góp phần hỗ trợ giảm cân.
- Lượng phốt pho khá cao: giúp cơ thể con người hấp thụ canxi từ thực phẩm. Nó cũng có thể tiêu hóa tối ưu và giúp thận hoạt động hiệu quả. Khoáng chất giúp chống mệt mỏi cơ bắp và tạo điều kiện cho hoạt động của não.
- Cung cấp kẽm: giúp cơ thể chống lại các vấn đề về da và tăng số lượng bạch cầu. Nó cũng giúp tuyến tiền liệt hoạt động tốt và hỗ trợ giảm cân thừa.
- Giàu protein: cung cấp năng lượng và tăng sức mạnh cơ bắp.
- Chứa kali: giúp chống lại các tác động bất lợi do tiêu thụ natri ở người, hỗ trợ trong việc hạ huyết áp và điều chỉnh nhịp tim thất thường
Mua phô mai Mozzarella ở đâu?
Bears.vn chuyên cung cấp đế bánh pizza – bánh pizza các loại tại Hà Nội, kèm theo nguyên liệu làm pizza chuyên dụng như phô mai Mozzarella, lá Orregano,… Nguyên vật liệu đã được xử lý qua sẵn, đóng gói cẩn thận, hàng mới mỗi ngày. Bạn chỉ cần rải nguyên liệu lên đế bánh cùng với phomai và lá orregano, nướng bằng lò nướng, lò vi sóng hay bằng chảo. Chỉ sau 10 – 15 phút bạn đã có ngay món pizza ngon cho cả gia đình, đặc biệt là cho bé yêu.
Nhấc máy lên và đặt hàng ngay với Bears.vn để thưởng thức chiếc bánh pizza nóng hổi, thơm phức do chính tay mình làm ngay tại nhà cùng với người thân, bạn bè…
Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.
Địa chỉ 2 : Số nhà 89 ngõ 580 Trường Chinh , phường Khương Thượng , quận Đống Đa , Hà Nội