Bears.vncơ sở chuyên cung cấp vỏ bánh gối uy tín tại Hà Nội. Với kinh nghiệm trong nghề lâu năm, chúng tôi hiểu rõ với sản phẩm hơn ai hết. Vỏ bánh của Bears.vn được làm từ loại bột mỳ ngon , cao cấp khi chiên giòn tan và đặc biệt không bị ngấm dầu mỡ. Đảm bảo bạn sẽ có những mẻ bánh gối thơm ngon, giòn rụm, bắt mắt. Vỏ bánh gối không chỉ dùng để làm bánh gối mà còn có thể dùng để chế biến một số món ăn khác. Bears.vn xin chia sẻ với các bạn những món ăn làm được bằng vỏ bánh gối. Chúc cả nhà ngon miệng với những bật mí từ nhà Bears.

Vỏ bánh gối làm được món gì?

Bánh gối

Vỏ bánh gối làm được bánh gối

Bánh gối chắc hẳn là cái tên không còn xa lạ với tín đồ ăn vặt ở xứ Hà thành. Là món bánh đặc sản của Hà Nội, Ở những nơi khác bánh gối còn được gọi với cái tên là bánh xếp với các nguyên liệu và cách làm có khác đôi chút. Dưới tiết trời mưa bão mát mẻ, tự tay làm và thưởng thức món bánh gối thơm ngon, nóng hổi ngay tại gian bếp gia đình bên những người thân yêu thì còn gì tuyệt bằng.

Bánh gối được làm từ các nguyên liệu: bột mỳ, bột nếp, thịt, cà rốt, miến… là những thực phẩm tốt cho sức khỏe. Không chỉ cung cấp năng lượng từ tinh bột cho cơ thể, món bánh gối còn có đầy đủ dưỡng chất: chất đạm và chất sắt từ thịt, vitamin và khoáng chất từ cà rốt… Các nguyên liệu hòa quyện tạo nên hương vị thơm ngon đặc biệt của món bánh này với lớp vỏ vàng giòn rụm, lớp nhân béo ngon, chấm với nước chua ngọt thêm đậm đà và rau thơm thì quả là ngon hết ý.

Cuối tuần với món bánh gối cho cả nhà 
🌂Nhận đặt bánh gối, há cảo, sủi cảo làm sẵn. Order để đặt hàng trước nhé mọi người .
👉Nhận ship khu vực Hà Nội, Hà Đông
🌂Bánh gối : 50k ( 6 chiếc)
🌂Bánh há cảo, sủi cảo : 50k ( 12 chiếc)
🌂Bánh nhà mình làm nên chất lượng miễn chê nhé.
Có đầy đủ dưa góp và nước chấm.

Há cảo chiên làm từ vỏ bánh gối

Vỏ bánh gối làm được há cảo

Với người Trung Hoa, há cảo là món ăn khá quen thuộc. Vào những ngày lễ, tết, dịp đặc biệt của gia đình, luôn có sự xuất hiện của những chiếc há cảo nhỏ xinh, được chăm chút tỉ mỉ từ hương vị cho đến hình thức bên ngoài. Đây là biểu tượng của sự may mắn và đoàn tụ vì người Hoa tin rằng hình dáng của những chiếc há cảo chính là cầu nối cho tiền tài, cuộc sống sung túc, đủ đầy quanh năm. Trông đơn giản nhưng để làm được món há cảo chiên theo chuẩn vị Trung Hoa không phải dễ dàng, bạn phải nắm vững quá trình kết hợp nguyên liệu, tỷ lệ nêm nếm gia vị để món ăn trở nên đậm đà, hấp dẫn.
Há cảo chiên nhìn khá giống bánh gối, bé hơn và nhân không đầy đủ như bánh gối. Há cảo có kích thước vừa với miệng. Trong bánh gối thường cho nhân thêm là lạp sườn, trừng cút luộc, tôm,… có thể để cả miếng, trong khi nhân của há cảo chiên sẽ cần băm ra.
Cách làm cũng rất đơn giản.
  • Bước 1: Sơ chế phần nguyên liệu.
Nhân bánh thường được làm từ thịt, hành lá, rau xà lách, hành lá, bắp cải, hẹ, hành tây, lạp sườn, miến, mộc nhĩ. Bạn sơ chế nguyên liệu trước và băm nhỏ, trộn đều và nêm nếm cho vừa miệng.
  • Bước 2: Gói bánh.

Bày nhân lên vỏ bánh và gói lại, hình dáng là tùy vào người gói bánh. Có vỏ bánh há cảo riêng hoặc bạn có thể cắt đôi vỏ bánh gối và sử dụng. Nếu bạn không biết cách làm vỏ bánh gối/ vỏ há cảo thì Bears.vn chính là câu trả lời của bạn.

 SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI
Vỏ bánh gốiVỏ há cảoVỏ sủi cảo
0979.164.667

Sau khi gói hết tất cả phần bánh há cảo bạn cho ra dĩa riêng, Nhớ đừng để bánh gần nhau vì bánh sẽ bị dính vào nhau.

  • Bước 3: Chiên bánh há cảo

Bắc chảo và chiên ngập dầu từng cái bành bánh cho chín vàng. Cuối cùng, bạn vớt ra để lên giấy thấm dầu. Bạn cho thêm ít tương ớt cay ra chén nhỏ ăn kèm.

Vỏ bánh gối làm được món sủi cảo 

Vỏ bánh gối làm được sủi cảo

Sủi cảo, còn gọi là bánh tai hay bánh chẻo là một loại bánh hấp của Trung Quốc phổ biến ở khu vực Đông Á . Đây là một trong những món ăn chính trong dịp Tết nguyên đán cũng như là món ăn quanh năm tại các tỉnh phía Bắc Trung Quốc. Được coi là một phần của ẩm thực Trung Hoa, sủi cảo còn phổ biến ở nhiều khu vực khác của Châu Á và các nước phương Tây . Sủi cảo thường bao gồm thịt nghiền hoặc rau chất đầy và cuốn trong một miếng bột bánh mỏng. Sau đó được ép chặt lại bằng cách nhấn mạnh các góc bánh vào nhau hoặc xếp thành nếp.
Cách làm sủi cảo y như há cảo nhưng cách chế biến sẽ là hấp hoặc luộc.

Món hoành thánh

Hoành thánh (miền Nam), hay hồn-đồn hoặc vằn thắn (miền Bắc) là một món ăn có nguồn gốc từ Quảng Đông, Trung Quốc, phổ biến ở nhiều nước Á Đông. Món hoành thánh theo người Hoa du nhập vào Việt Nam vào khoảng thập niên 1930, biến đổi không còn hoàn toàn giống với món ăn nguyên gốc Trung Hoa. Trong món hoành thánh tại Việt Nam có sủi cảo và há cảo chiên làm từ thịt nạc, tôm tươi, xá xíu thái mỏng, trứng gà luộc, gan lợn, nấm hương, cải xanh, hẹ; kết hợp với mỳ hoặc súp. Sợi mì làm từ bột mì và trứng. Để làm nước dùng hoặc súp, người ta ninh xương gà, xương lợn, cá tầm khô, một số vị thuốc bắc, và vỏ tôm.

Vỏ bánh gối làm được hoành thánh

CƠ SỞ SẢN XUẤT MỲ TƯƠI – MỲ Ý – MỲ VẰN THẮN UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

Vỏ bánh gối làm được bánh ngọt

Đơn giản mà không tốn quá nhiều thời gian. Chắc chắn đây sẽ là món bánh yêu thích của nhiều bạn cho mà xem.

Vỏ bánh gối làm được bánh ngọt

Nguyên liệu:

  • Vỏ bánh gối (hoặc vỏ sủi cảo, hoành thánh)
  • 2 quả táo
  • 10gr bột mì
  • 10ml mật ong
  • 6ml nước
  • 5ml vani, 5gr bột quế

Cách chế biến:

  • Bước 1: Gọt sạch vỏ táo rùi thái táo thành từng miếng nhỏ dạng hạt lựu.
  • Bước 2: Trộn đều táo với nước, mật ong, bột mì, vani, bột quế rùi đun ở lửa vừa trong khoảng 15′.
  • Bước 3: Trải vỏ bánh gối vào khuôn cupcake. Sau đó, cho táo vào bên trong.
  • Bước 4: Đem bánh đi nướng ở 180 độ C cho đến khi phần vỏ bánh gối chuyển sang màu vàng ruộm là được.

BEARS.VN

Địa chỉ 1 : 73 Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội .

Địa chỉ 2 : Số nhà 89 ngõ 580 Trường Chinh , phường Khương Thượng , quận Đống Đa , Hà Nội

Hotline: 0979 164 667 – 0911 643 366

Email: kimnguyet8082@gmail.com

Website: https://bears.vn

Fanpage: Vỏ bánh gối – Hải Nguyệt