Cách làm mỳ vằn thắn

vỏ bánh há cảo lương văn can

  • Vỏ bánh há cảo

    Giá:80.000VNĐ

    Vỏ bánh há cảo chiên giòn, hình vuông, có kích thước 8cm   Bảo quản : Để ngăn mát được 2 đến 3 ngày , ngăn đá để được 3 tuần đến 1 tháng ( khi nào ăn thì cho vỏ bánh bọc nguyên trong báo ra ngoài tủ lạnh để khoảng 5 đến 6 tiếng vỏ bánh mềm trở lại như lúc đầu ) Chế biến : Vỏ bánh chiên 2 lửa sẽ giòn tan và ngon hơn . Chiên lần 1 ngập dầu chiên qua , chiên lần 2 ít dầu, khi chiên ko để lửa to quá dễ cháy bánh . Hotline: 0979164667 Website: https://bears.vn
    Thêm vào giỏ hàng