"Chúng tôi luôn đam mê trong việc tạo ra những vỏ bánh, đế bánh pizza và những chiếc bánh pizza ngon cho khách hàng, không ngừng nỗ lực trong hăng say để cải thiện, nâng tầm dịch vụ và sản phẩm.

Để tạo ra giá trị thực sự, chúng tôi qui tụ những con người có tinh thần cao, tin vào những việc mình làm, say mê việc để công hiến cho khách hàng và xã hội.

Là doanh nhân đòi hỏi cao, hướng đến sự hoàn hảo, đội ngũ Bears không chấp nhận những tiêu chuẩn bình thường trong kinh doanh.

Chúng tôi luôn hướng tới không chỉ chất lượng sản phẩm mà còn tạo cho người dùng những trải nghiệm dịch vụ đỉnh cao."

Tại sao chọn Bears

Chất lượng tuyệt hảo
Vỏ bánh - Đế bánh Pizza được làm từ bột mỳ hảo hảng, chất lượng cao do Công ty sản xuất bộ mỳ Vimaflour cung cấp. Đế bánh Pizza giòn, thơm ngon.
https://bears.vn/wp-content/uploads/2019/07/icon2.png
Giá cả hợp lý
Chúng tôi sản xuất trực tiếp, không mất chi phí thuê mặt bằng, nhân công gia đình do nghề gia truyền nên Bears luôn luôn đảm bảo sẽ cung cấp vỏ bánh gối, vỏ bánh sủi cảo-há cảo, đế bánh Pizza với giá rẻ nhất thị trường và đặc biệt luôn đặt chất lượng lên hàng đầu.
https://bears.vn/wp-content/uploads/2019/07/icon3.png
Dịch vụ chuyên nghiệp
Bears có hệ thống phân phối tại 04 Quận nội thành Tp. Hà Nội và một đại lý đặt tại Miền Bắc (Hải Dương, Thái Bình, Bắc Giang, Thái Nguyên, Sơn La, Thuận Châu), Miền Trung (Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh). Bears sẵn sàng ship hàng đến tận giường nhà bạn.
https://bears.vn/wp-content/uploads/2019/07/icon4.png
An toàn vệ sinh thực phẩm
Bears luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy trình vệ sinh, an toàn thực phẩm khi sản xuất các loại vỏ bánh và đế bánh Pizza.

Báo chí nói gì về chúng tôi

Góc tư vấn